தேவையான பொருட்கள :
ஓட்ஸ் - 1 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
தயிர் - 2 ஸ்பூன்
செய்முறை :
• ஓட்சை தண்ணீர் ஊற்றி 5 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்.
• ஊற வைத்த ஓட்சை தண்ணீருடன் சேர்த்து மிக்சியில் போட்டு நன்றாக தோசை மாவு பதத்திற்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
• அரைத்த மாவில் புளித்த தயிர், உப்பு சேர்த்து கலந்து அரை மணிநேரம் கழித்து தோசைகளாக சுட்டு எடுக்கவும்.
• டயட்டில் இருப்பவர்கள் ஓட்சை இப்படியும் செய்து சாப்பிடலாம்.
• இதில் வெங்காயம், ப.மிளகாய் சேர்த்தும் செய்யலாம்.
ஓட்ஸ் - 1 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
தயிர் - 2 ஸ்பூன்
செய்முறை :
• ஓட்சை தண்ணீர் ஊற்றி 5 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்.
• ஊற வைத்த ஓட்சை தண்ணீருடன் சேர்த்து மிக்சியில் போட்டு நன்றாக தோசை மாவு பதத்திற்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
• அரைத்த மாவில் புளித்த தயிர், உப்பு சேர்த்து கலந்து அரை மணிநேரம் கழித்து தோசைகளாக சுட்டு எடுக்கவும்.
• டயட்டில் இருப்பவர்கள் ஓட்சை இப்படியும் செய்து சாப்பிடலாம்.
• இதில் வெங்காயம், ப.மிளகாய் சேர்த்தும் செய்யலாம்.
நன்றி: மாலைமலர்
1 கருத்து:
புளித்த தயிருக்கு மாற்றாக புளித்த தோசை மாவினையும்
பயன்படுத்தலாம்
கருத்துரையிடுக